GIỚI THIỆU VỀ SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY TRUNG NHUNG

1, Quá trình thành lập

          Công ty TNHH Viethome được thành lập gắn liền với thương hiệu Điện Máy Trung Nhung, do ông Vũ Thành Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện máy làm Giám đốc.

          Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, trải qua rất nhiều cơ hội và thử thách, siêu thị Điện Máy Trung Nhung đã và đang trở thành một sức mạnh nổi bật trên thị trường, được sự tin tưởng của quý khách hàng trong toàn tỉnh là một siêu thị điện máy hàng đầu. Với tầm nhìn trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy, nội thất tại Việt Nam chuyên về ngành điện tử, điện lạnh, gia dụng và viễn thông với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

2, Nền tảng thương hiệu

          Siêu thị Điện Máy Trung Nhung với 4 sơ sở đánh dấu bước phát triển trên thị trường Điện Máy Việt Nam với phong cách phục vụ hiện đại. Đây là 1 trong những siêu thị điện máy tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy, nội thất tại Việt Nam với 5 ngành hàng chủ lực được siêu thị kinh doanh bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Kỹ thuật số, Giải trí, Gia dụng, với hơn 4.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như : Samsung, Sony, Panasonic, Toshiba, Electrolux, LG, Nagakawa,...

         Với những nỗ lực phát triển không ngừng Siêu thị Điện máy Trung Nhung ngày càng phát triển mạnh mẽ với 4 sơ sở cùng với hơn 20 nhân viên và định hướng được thương hiệu trong lòng khách hàng.

 

3, Thành tích đạt được

          Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng khắp mọi nơi trên khắp Việt Nam từ khách hàng offline mua tại các cơ sở đến những khách hàng tin yêu mua online qua các trang thương mại điện tử Wedside: dienmaytrungnhung, Facebook: Điện Máy Trung Nhung, Shopee: dienmaytrungnhung, Youtube: Điện Máy Trung Nhung,...

 

 

          Đặc biệt, điều tạo nên tiếng vang cho Điện Máy Trung Nhung chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng.

          Chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” được tổ chức hàng năm, 1 năm 2 lần để mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực và hiệu quả với người tiêu dùng.

4, Quan điểm kinh doanh của công ty

          Với triết lý kinh doanh xuyên suốt hơn 10 năm “ Vì quyền lợi khách hàng”, Siêu thị không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

          Không những thế, siêu thị Điện Máy Trung Nhung cũng luôn đưa ra những chính sách tạo điều kiện và quyền lợi cao nhất cho khách hàng với việc vận chuyển đến tận nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Tất cả đều được thực hiện với mục tiêu đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

5, Chiến lược phát triển

          Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối hàng điện máy chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng cả nước và những khách hàng mà Trung Nhung đang có.

          Với chiến lược kinh doanh phát triển rộng và đa dạng nguồn hàng tập trung vào các ngành Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng và viễn thông để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng.
          Về chiến lược Marketing, Ban Giám Đốc đã tập trung ngân sách để phát triển thương hiệu Siêu thị Điện Máy Trung Nhung và đưa Siêu thị đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngoải ra công ty còn chú trọng và đẩy mạnh việc phối hợp chặt chẽ với các tập đoàn điện tử hàng đầu để xây dựng các chương trình khuyến mại hấp dẫn hơn nhằm mang lại sự hài lòng và quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

 

 

Điện tử

Điện lạnh

Gia dụng

Viễn thông

Nội thất

Đối tác và

dịch vụ

                                                                      

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: Bán hàng: 0979.863.040 - Bảo hành: 0988.412.067
x
Facebook